Hot girl… Trần Ánh –


1998

áo dài

long hairstyle

Trần Ánh

 Trần Ánh không chỉ khiến nhiều người ấn tượng bởi gương mặt hao hao giống hoa hậu Ngọc Hân mà cô bạn còn sở hữu mái tóc dài suôn mượt, óng ả như “công chúa tóc mây”, thu hút mọi ánh nhìn.

 Trần Ánh (sinh năm 1998) hiện đang là sinh viên năm ba, chuyên ngành Văn hóa truyền thông, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Với bất kỳ ai khi lần đầu gặp Ánh cũng ấn tượng bởi mái tóc dài 1m35 óng ả, suôn mượt của cô bạn.  .

“Mình đã từng nhận được lời nhận xét có góc mặt khá giống hoa hậu Ngọc Hân, cũng có vài lời nhận xét nói mình có nét giống chị Nam Em. Mình rất trân trọng những nhận xét này”,

“Ngay từ khi còn nhỏ bố mẹ mình đã thích con gái nuôi tóc dài để trông dịu dàng hơn. Vì vậy bố mẹ đã sớm định hướng cho hai chị em mình nuôi tóc, một mặt khuyên các con giữ độ dài vừa phải để không ảnh hưởng đến sức khỏe”.
Ánh kể, những ngày bé chuyện làm duyên dáng hay chăm sóc tóc và định hướng tóc dài chủ yếu đến từ bố mẹ. Để giữ tình yêu với mái tóc, hai chị em Ánh còn thi nhau nuôi để xem tóc ai dài hơn.

Giờ đây khi trưởng thành, bản thân Ánh cũng cảm nhận bản thân phù hợp, duyên dáng hơn với mái tóc dài nên quyết định giữ. Và cũng từ đó tình yêu của cô bạn dành cho mái tóc dài của mình ngày càng lớn hơn.

“Mái tóc trở thành người bạn tri kỉ của mình. Nhìn các bạn tóc ngắn có thể thay đổi nhiều kiểu tóc mình cũng thấy thích lắm, nhưng vì mình thích tóc dài hơn nên cho đến thời điểm hiện tại mình chưa từng có ý định sẽ cắt tóc ngắn.

Ngay cả những lần muốn thay đổi kiểu tóc theo kịch bản chụp hình thì bản thân mình và cả e-kip cũng sẽ nghĩ cách để làm cho mái tóc phù hợp thay vì nghĩ đến việc cắt phăng mái tóc đi”,  .

Ngoài việc học tập, Ngọc Ánh cũng bén duyên với rất nhiều cuộc thi sắc đẹp. Vị trí cao nhất Ánh từng đạt được là top 10 Người đẹp Tràng An 2018.

https://dep.pro.vn/2019/05/tran-anh.html